TBVP THÀNH THẮNG

Xuất hiện mẫu thiết kế của Sony Xperia Note Ultra với 5 camera mặt sau, màn hình tràn viền cuốn hút, nhìn là muốn mua ngay một chiếc

Đầu tiên, Xperia Note Ultra trang bị bộ 5 camera sau với bút cảm ứng đầu tam giác độc đáo. Máy còn có loa kép âm thanh nổi, màn hình tràn cạnh và một loa ngoài rất gọn gàng và tinh tế ở cạnh trên.

Nhà thiết kế đã không bỏ qua thiết kế góc cạnh quen thuộc của SonyTức là viền hai bên được bo cong, cạnh trên và dưới phẳng, giống như giao diện của nhiều mẫu flagship Xperia trước đây.

5 camera sau gồm: camera chính 64 MP, camera tele 12 MP, camera góc siêu rộng 16 MP, camera 20 MP và 1 cảm biến độ sâu 0,3 MP. Trong khi mặt trước là camera selfie ẩn dưới màn hình 40 MP.

Chưa hết, bản concept Xperia Note Ultra còn được tích hợp cảm biến vân tay nằm ở nút nguồn và nút vật lý chuyên dụng để chụp ảnh.

Đặc biệt nhất là chiếc bút cảm ứng mà nhà thiết kế vẫn đặt tên là “S Pen”. Bút cảm ứng hỗ trợ điều hướng bằng cử chỉ, có pin riêng với thời lượng sử dụng lên đến 2 giờ, có thể kết nối Bluetooth, điều khiển chụp ảnh từ xa.

Về cấu hình, Xperia Note Ultra concept sử dụng màn hình AMOLED 6,9 inch hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz và HDR10. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ 5G, pin 5.000 mAh và sạc nhanh 65W. Máy dùng chip Snapdragon 875, RAM 16 GB và bộ nhớ trong lên đến 1 TB.

Bạn thấy thiết kế của Xperia Note Ultra như thế nào? Có muốn Sony phát hành một điện thoại thông minh như vậy?

Nguồn: Khái niệm điện thoại

Xem thêm: Sony Xperia 5 II phiên bản màu Tím ra mắt, những người yêu thích màu tím sẽ rất thích, bạn có nằm trong số đó không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now