TBVP THÀNH THẮNG

Rò rỉ thiết kế Galaxy Z Dual Fold: Màn hình có thể gập ra bên ngoài, mang đến cảm giác sử dụng như một chiếc laptop nhỏ gọn

Trong một bản thiết kế, nó tiết lộ, điện thoại Màn hình gập tiếp theo của Samsung có thể biến thành một máy tính bảng. Theo như LetsGoDigital chia sẻ, Samsung Display đã đăng ký bằng sáng chế thiết kế do KIPO (Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc) công bố vào ngày 6/10/2020.

Bằng sáng chế cho thấy một chiếc điện thoại Samsung có màn hình gập ra ngoài. Bạn có thể xoay cả hai bên trái và phải của màn hình ra phía sau. Khi màn hình được mở hoàn toàn, bề mặt màn hình tăng khoảng 85%.

Để hình dung rõ hơn, nhà thiết kế đồ họa 3D Giuseppe Spinelli đã thực hiện một loạt các kết xuất sản phẩm. Những hình ảnh 3D này dựa trên bản phác thảo bằng sáng chế của Samsung Display.

Phần bản lề, điện thoại thông minh Điều này có một bản lề hoàn toàn mới, hơi nhô ra khỏi vỏ, nhưng nó mang lại các chế độ sử dụng khác như máy tính xách tay và máy tính bảng. Tạo ra một thiết bị đa chức năng.

Việc sử dụng bản lề đôi trên Dual Fold nhằm giúp cố định thiết bị một cách chắc chắn. Phần dưới cùng của màn hình có thể được sử dụng làm bàn phím, trong khi phần trên cùng và cũng là phần lớn nhất của màn hình được sử dụng để hiển thị nội dung.

Để hỗ trợ chế độ máy tính xách tay, Samsung cũng đã bao gồm một chân đế chắc chắn, tiện dụng. Điều này cho phép bạn đặt thiết bị trong thời gian dài và sử dụng nó như một màn hình máy tính xách tay mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tuy nhiên, điểm hạn chế trên thiết bị nằm ở phần màn hình gập đôi và các vùng xung quanh chịu lực quá mạnh. Điều này có thể khiến màn hình dễ bị hỏng.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu chiếc Galaxy Z Dual Fold này được phát hành? Để lại bình luận trong phần bên dưới.

Nguồn: Khái niệm điện thoại

Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh Galaxy Z Fold3 với bản lề được trang bị đèn LED trang trí đẹp mắt, ngoài ra còn có chức năng thông báo tin nhắn, cuộc gọi, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now